Yêu cầu báo giá hóa chất theo máy XN

Thứ sáu - 14/06/2024 10:36
Yêu cầu báo giá hóa chất theo máy XN

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:  Mua sắm Hóa chất, vật tư y tế sử dụng cho máy xét nghiệm năm 2024-2025 của Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải, với nội dung cụ thể như sau:
I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:
1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải.
2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:
-  DS Hoàng Đăng Sang, Trưởng khoa Dược, đt: 0942828885.
-  DS Hoàng Hữu Ái, Phó Trưởng khoa Dược, đt: 0914001438.
3. Cách thức tiếp nhận báo giá:
- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Khoa Dược- Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải, số 67 Phan Đình Phùng, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
- Nhận qua email: khoaduoctrieuhai@gmail.com
4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 14h ngày 14 tháng 6 năm 2024 đến trước 08h00 ngày 24 tháng 6 năm 2024.
Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.
5. Thời hạn hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 120 ngày, kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2024.
II. Nội dung yêu cầu báo giá:
  1. Danh mục mua sắm Hóa chất, vật tư y tế sử dụng cho máy xét nghiệm năm 2024-2025 của Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải. Danh mục gồm V phần, 246 khoản (có phụ lục đính kèm).
Lưu ý:
  • Gói thầu bao gồm nhiều phần, nhà cung cấp có thể báo giá từng phần riêng biệt tùy theo khả năng cung cấp hàng hóa của mình.
  • Ở phần (V), Hoá chất sử dụng cho máy huyết học LASER tự động: Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải chưa có máy để sử dụng. Căn cứ Điểm a Khoản 1 Điều 55 Luật đấu thầu số 22/2023/QH15: Lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu cung cấp hóa chất, vật tư xét nghiệm và nhà thầu trúng thầu chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị y tế để sử dụng hóa chất, vật tư xét nghiệm đó theo yêu cầu của chủ đầu tư; nhà thầu không chuyển giao quyền sở hữu, chỉ chuyển giao quyền sử dụng thiết bị y tế cho cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
  1. Địa điểm cung cấp hàng hóa được báo giá: Số 67 Phan Đình Phùng, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.
  2. Thời gian giao hàng dự kiến: Tháng 9-2024 đến tháng 10 năm 2025 (12 tháng).
  3. Dự kiến thời gian thanh toán: 90 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hóa được chấp nhận.
Trân trọng!