Tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2024

Thứ năm - 10/10/2024 10:08
Tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2024
Về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2024

Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải tổ chức xét tuyển 16 chỉ tiêu vào làm việc tại Bệnh viện, hưởng lương từ nguồn thu sự nghiệp gồm các chức danh nghề nghiệp sau:
  • 08 Bác sĩ hạng III, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa).
  • 01 Điều dưỡng hạng III, tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Điều dưỡng Gây mê hồi sức.
  • 04 Điều dưỡng hạng IV, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Điều dưỡng.
  • 01 Hộ sinh hạng IV, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Hộ sinh.
  • 01 Kỹ thuật thiết bị y tế hạng III, tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật y sinh.
  • 01 Hộ lý, ký hợp đồng theo Nghị định 111/2022/NĐ-CP ngày 30/12/2022 của Chính phủ.
1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
Người đăng ký dự tuyển phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển, có đủ các điều kiện đặng ký dự tuyển theo quy định tài Điều 22 của Luật viên chức.
- Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để làm việc lâu dài.
- Có văn bằng chuyên môn, chứng chỉ đúng với chuyên ngành cần tuyển theo vị trí việc làm quy định.
2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển và Hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 10/10/2024 đến hết ngày 09/11/2024.
- Địa điểm: Phòng Tổ chức-Hành chính, Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải,
67 Phan Đình Phùng, thị xã Quảng Trị. Nộp trong giờ hành chính.
3. Hình thức, nội dung, thời gian tuyển dụng:
- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.
- Nội dung xét tuyển: Người đăng ký dự tuyển nộp 01 bộ hồ sơ dự tuyển trong đó có 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ; phải kê khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển, chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.
- Thời gian tuyển dụng: Theo thông báo của Hội đồng tuyển dụng.
- Địa điểm tuyển dụng: Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải.
- Lệ phí xét tuyển: Tạm thu 500.000đồng/người (theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính).
Lưu ý:
- Người dự xét tuyển trực tiếp đến nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển, không nhận qua đường bưu điện hoặc nhờ người khác nộp thay. Khi nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển nhớ mang theo giấy tờ gốc để đối chứng.
- Để biết thêm chi tiết xin liên hệ phòng Tổ chức-Hành chính bệnh viện:
Số điện thoại: 0233 3662 371 hoặc xem thông tin trên bảng thông tin, trang Website của bệnh viện (benhvientrieuhai.vn).